• 1800 6854

Hướng dẫn bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ

Sở hữu vòng một quá khổ, chảy xệ khiến chị em cảm thấy mất tự tin? Hãy tập các bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này để vòng một săn chắc không còn là mơ ước!

Không phải ai cũng hài lòng với vòng một của mình, người thì tự ti vì vòng một không đạt kích thước như mong muốn, mặc đồ không được đẹp nhưng người lại kém tự tin vì ngực bị sa trễ, chảy xệ vì mỡ thừa vòng 1. Đừng lo lắng nữa vì Elipsport sẽ đem tới cho bạn các bài tập ngực vô cùng dễ thực hiện, chúng có tác dụng giúp bạn đốt cháy mỡ thừa xung quanh vùng ngực và giúp giảm mỡ cho eo thon, săn chắc.

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ

Hướng dẫn bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ

Bên cạnh chế độ ăn uống, tập luyện cũng là một cách để bạn cải thiện vóc dáng của mình, nhất là vùng ngực. Hãy tập ngay những bài tập giảm mỡ vòng 1 dành cho nữ này để chuẩn bị cho kế hoạch diện bikini trong mùa hè sắp tới ngay thôi! 

1. Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ: Bài tập tay không

Chỉ cần thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này liên tục 2 phút mỗi ngày theo hướng dẫn dưới đây và bạn sẽ sở hữu được vòng 1 thon gọn, săn chắc hơn sau 1 đến 3 tháng! 

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ

Bài tập tay không giúp mang lại vòng 1 thon gọn

Các động tác của bài tập tay không như sau:

 • Bước 1: Đứng thẳng ở tư thế thẳng lưng, khi chuẩn bị tập, bạn nắm chặt tay và gập tay 1 góc 45 độ, khuỷu tay chạm sườn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn đưa 2 tay song song thẳng về phía trước, lòng bàn tay mở hướng xuống dưới.
 • Bước 3: Tiếp tục đưa 2 tay sang ngang, dang rộng bằng vai rồi quay lại tư thế ở bước 1.

2. Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ với mảnh vải

Trước khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 mảnh vải co giãn dài 1m hoặc một sợi dây thun to, sau đó làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tư thế đứng thẳng lưng, hai chân chụm lại, hai tay nắm mảnh vải và giơ phía trước mặt, song song với nền nhà.
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn từ từ kéo dãn mảnh vải sao cho hai tay căng về hai bên, tạo thành tư thế dang rộng tay ra 2 bên.
 • Bước 3: Thu lại tay về tư thế chuẩn bị, lặp lại động tác này liên tục trong 2 phút để thu được hiệu quả cao nhất.

3. Bài tập vuông góc

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ tại nhà

Bài tập vuông góc

Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này nếu được thực hiện đúng cách thì bạn sẽ nhanh chóng thấy được vòng 1 cải thiện đáng kể.

 • Bước 1: Bạn tạo tư thế đứng thẳng, chụm 2 chân lại, gập 2 tay vuông góc và đặt song song phía trước mặt.
 • Bước 2: Giữ nguyên tay kéo căng về hai bên sao cho vai mở rộng hết cỡ.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn đưa hai tay dần về bước 1 và lặp lại những thao tác này trong vòng 2 phút.

4. Bài tập chống đẩy - 1 bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ hiệu quả

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ

Mô phỏng bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy là một trong những bài tập khiến bạn mất nhiều sức lực nhất nhưng hiệu quả mang lại hoàn toàn xứng đáng, có tác dụng giảm mỡ cao hơn những bài tập thông thường. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tư thế đứng thẳng lưng, song song với bức tường sau đó đưa 2 tay về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo thành một góc 45 độ.
 • Bước 2: Khi bắt đầu tập, thực hiện tư thế chống đẩy lên tường và giữ yên trong vòng 2 giây rồi trở về tư thế chuẩn bị ban đầu.
 • Bước 3: Với bài tập này, bạn nên tập 20 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn.

5. Bài tập đẩy tạ giúp giảm mỡ ngực nhanh nhất

Sau 1 tháng kiên trì tập luyện bài tập đẩy tạ, bạn sẽ có vòng một săn chắc bất ngờ. Hãy chuẩn bị một quả tạ tay nhỏ khoảng 1-3kg tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ đơn giản

Bài tập đẩy tạ giúp giảm mỡ vòng 1 hiệu quả

 • Bước 1: Tạo tư thế nằm ngửa trên ghế băng, mỗi tay cần một quả tạ tay nhỏ.
 • Bước 2: Khi bắt đầu tập, bạn dang rộng hai cánh tay bằng vai và gập khuỷu tay sao cho vuông góc với cánh tay, để lòng bàn tay hướng về phía trước.
 • Bước 3: Tiếp theo, thu ngực lại và đẩy hai tay lên bắt chéo nhau, cổ tay trái hướng sang phải, cổ tay phải hướng sang trái.
 • Bước 4: Trở về vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ này mỗi ngày 15 - 20 lần, sau mỗi lần đẩy tạ như vậy bạn nên nghỉ khoảng 30 giây rồi mới tiếp tục tập tiếp.

6. Bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ: Bài tập mở ngực

bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ hiệu quả

Mô phỏng động tác của bài tập mở ngực

Đây được đánh giá là bài tập giúp vòng 1 giảm mỡ, săn chắc, quyến rũ hơn và hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà.

Các động tác của bài tập mở ngực như sau:

 • Bước 1: Bạn đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng chống lên tường, chân dang rộng bằng vai rồi từ từ giơ 2 tay về phía trước sao cho khuỷu tay vuông góc với cánh tay, 2 tay khép lại với nhau.
 • Bước 3: Mở rộng cánh tay sang hai bên, khuỷu tay vẫn vuông góc với cánh tay, giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây rồi trở về vị trí ban đầu.

Với 6 bài tập giảm mỡ vòng 1 cho nữ trên đây, chỉ cần bạn dành 15 phút mỗi ngày trong vòng 1 tháng thì sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả tuyệt vời. Trong quá trình luyện tập bạn có thể sử dụng một số thiết bị bổ trợ tập luyện như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục,... để kế hợp với các bài tập nâng cao hiệu quả giảm mỡ giảm cân hợn. Bạn có thể sử dụng ghế mát xa toàn thân 5-10 sau trước buổi đi ngủ để các cơ được thư giãn và bớt đau nhức sau một ngày vận động với các bài tập.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.