Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Khám Sức Khỏe Đi Làm Gò Vấp, Hồ Chí Minh Ở Đâu

Khám sức khỏe đi làm ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung cần có một địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo về chất lượng của giấy khám sức khỏe được. Cùng xem qua những địa chỉ sau nhé.

Trong một bộ hồ sơ xin việc bắt buộc phải có được 1 tờ giấy khám sức khỏe thì mới gọi là 1 bộ hồ sơ đạt chuẩn. Giấy khám sức khỏe này sẽ giúp doanh nghiệp xác định bạn có đảm bảo đúng yêu cầu về sức khỏe mà công việc yêu cầu hay không. Vậy nên bạn cần có 1 địa chỉ khám sức khỏe uy tín thì giấy khám sức khỏe mới có chất lượng được. Cùng xem qua các địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh cũng như những quận khác nhé.

1. Khám sức khỏe xin việc là gì?

Khám sức khỏe xin việc như đã nói sơ ở đầu bài viết thì chúng rất cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc. Đây chính là hình thức kiểm tra nguồn sức khỏe tổng quát 1 cách cơ bản để đảm bảo 1 cơ thể khỏe mạnh để đảm nhận công việc cũng như xác định người lao động không mắc các chứng bệnh lây nhiễm cao, nguy hiểm,... Những trường hợp bắt buộc cần có giấy khám sức khỏe nộp kèm theo trong bộ hồ sơ tuyển dụng:

 • Xin việc ở tại bất kỳ cơ sở nào.
 • Đăng ký làm việc (theo hợp đồng) ở nước bạn.
 • Xin đi học hoặc thực tập ở tại các cơ sở ở trong và ngoài nước.

2. Khám sức khỏe xin việc sẽ khám những gì?

Vấn đề về khám sức khỏe xin việc sẽ tùy theo cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể,...mà sẽ có những yêu cầu bắt buộc về 1 đơn khám riêng nhưng nhìn chung sẽ cần có:

 • Nội khoa.
 • Ngoại khoa.
 • Phụ khoa (nữ).
 • Tai, mũi, họng.
 • Răng hàm mặt.
 • Da liễu.
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Tuy nhiên, đối với đối tượng dưới 18 tuổi thì đơn khám sức khỏe xin việc chỉ cần xét nghiệm các bộ phận mắt, tai - mũi - họng cùng với răng hàm mặt là được.

Khám Sức Khỏe Đi Làm Gò Vấp Hồ Chí Minh

Hồ sơ xin việc

3. Danh sách các bệnh viện khám bệnh xin việc uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một bệnh viện khám sức khỏe xin việc ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh hay những quận khác ở Tp. Hồ Chí Minh thì dưới đây là danh sách bạn cần:

3.1. Bệnh viện Tân Bình

 • Địa chỉ : 605 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Bệnh viện Tân Bình là 1 bệnh viện thuộc nhà nước. Tại đây, quy trình khám sức khỏe rất nghiêm ngặt cũng như chặt chẽ. Bạn cần chuẩn bị tại nhà những từ 3 - 4 tấm ảnh 4×6 cùng giấy photo và bản gốc CMND để đối chiếu. Đến bệnh viện, bạn sẽ mua phiếu khám tại quầy thu ngân. Quá trình khám bệnh sẽ diễn ra từ phòng như: Ngoại - da liễu, khám Nội, Răng- hàm- mặt, tai-mũi-họng, X-quang, Xét nghiệm, khám mắt,... Sau khi khám xong, bạn sẽ được hẹn ngày và giờ đến lấy kết quả.

3.2. Bệnh viện Phú Nhuận

 • Địa chỉ : 274 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận.

Bệnh viện cũng là 1 bệnh viện lớn, có uy tín của Quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ tiếp nhận khám chữa nhiều căn bệnh, nhận khám chữa cho tất cả các đối tượng bệnh nhân và cả cho người lao động đến khám sức khỏe xin việc. Để đến bệnh viện Phú Nhuận cho mục đích khám bệnh xin việc, bạn cũng cần chuẩn bị hình 4x6, giấy CMND và lệ phí.

3.3. Khám sức khỏe xin việc Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ : 212 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp.

Bệnh viện Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp nhận nhiều ca bệnh nặng hay nhẹ của tất cả các đối tượng. Nơi đây cũng là 1 địa chỉ khám bệnh cho đơn xin việc rất uy tín cho những người lao động tại đây. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại mang tiêu chuẩn nhà nước nên vô cùng an tâm cho cả người lao động lẫn doanh nghiệp. 

Khám Sức Khỏe Đi Làm Gò Vấp Hồ Chí Minh

Khám sức khỏe đi làm Gò Vấp, Hồ Chí Minh

3.4. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ : 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5.

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là 1 điểm khám sức khỏe để xin việc trực thuộc của Bộ ngành ở TP.HCM. Nơi đây có chức năng giám định y khoa, pháp y, cấp giấy chứng nhận sức khỏe và khám sức khỏe cho nhân dân.

Ngoài ra, bệnh viện còn được biết đến là có dịch vụ khám sức khỏe xuất cảnh dựa theo thỏa thuận với Lãnh sự quán Mỹ. Nơi đây cũng khám sức khỏe cho những người lao động ở nước ngoài hay những người Việt dựa theo đúng quy định của pháp luật hiện hành nước ta.

3.5. Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ : 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

Đây là một trong 4 đơn vị khám chữa được Sở Y tế công nhận chính là đơn vị y tế đã đủ điều kiện để tổ chức khám sức khỏe cho hầu hết tất cả các đối tượng dựa theo Thông tư 14/ 2013 - BYT.

Khám Sức Khỏe Đi Làm Gò Vấp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Trưng Vương

Khám sức khỏe đi làm ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh hay bất kỳ quận nào cũng cần đến những cơ sở có uy tín thì hồ sơ xin việc của bạn mới đảm bảo được sự tín nhiệm của doanh nghiệp, công ty bạn ứng tuyển. Nếu muốn có 1 giấy khám sức khỏe tốt thì bạn cần tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe nhé. Những thiết bị như máy chạy bộ, xe đạp tập,...của thương hiệu Elipsport sẽ giúp bạn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.