Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Khám Sức Khỏe Đi Làm Ở Bình Tân Hồ Chí Minh

Cập nhật danh sách địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân, Hồ Chí Minh với đa dạng lựa chọn về địa điểm, giá khám để bạn dễ dàng lựa chọn. Bài viết sau đây đã được chúng tôi khảo sát trên toàn địa bàn tỉnh Bình Tân để bạn có được giấy khám sức khỏe tổng quát nhanh chóng nhất.

Chắc chắn rồi, việc khám sức khỏe để đi làm luôn là một trong những giấy tờ quan trọng của một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh. Giấy khám sức khỏe tổng quát là một loại giấy tờ giúp chứng tỏ một người có đủ khả năng lao động và không mắc bất cứ bệnh truyền nhiễm nào khi đi làm. Vì vậy, cùng tìm hiểu những nơi uy tín nhất để bạn và những người xung quanh khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân, Hồ Chí Minh ngay sau đây.

khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân

Giấy khám sức khỏe đi làm là một giấy tờ cần thiết khi đi xin việc

1. Khám sức khỏe đi làm tại Bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân

Nhắc tới một địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân thì không thể nào không nhắc tới bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân. Ưu điểm của bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân chính là một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Thêm vào đó, một trong những điều ấn tượng cho người xin việc khi cần khám sức khỏe tổng quát chính là dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để có cho riêng mình một tờ giấy khám sức khỏe hoàn chỉnh và chi tiết khi lựa chọn bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân.

  • Địa chỉ khám sức khỏe xin việc Bình Tân, Hồ Chí Minh tại bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân như sau: số 809 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 7:00 – 16:00 tất cả các ngày trong tuần. 
  • Đối tượng khám chữa bệnh: Khám và chữa bệnh cho tất cả các đối tượng bệnh nhân từ người lớn, trẻ em cho tới người cao tuổi, quân nhân,…

Bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân vào giờ hành chính để khám sức khỏe. Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn là nên đi sớm để tránh tình trạng đông người khám bệnh tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ để đặt lịch khám cho bản thân chủ động về thời gian hơn qua số điện thoại: 028 3754 2955.

khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Bình Tân

2. Bệnh viện Triều An khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tiếp đến, trong danh sách địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Bình Tân, Hồ Chí Minh uy tín là bệnh viện Triều An. Có thể khẳng định rằng bệnh viện Triều An chính là một nơi khám sức khỏe uy tín quận Bình Tân hàng đầu hiện nay. Bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu Triều An tọa lạc tại mặt tiền cho đường huyết mạch Kinh dương Vương của quận Bình Tân. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tới đây để khám sức khỏe khi chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc chi tiết cho mình. Điểm nhấn nổi bật khác của bệnh viện Triều An mà bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay khi vừa tới chính là dịch vụ vô cùng thân thiện, từ bảo vệ, y tá cho tới các bác sĩ. Vì thế, nếu đang muốn khám chữa bệnh, hãy lựa chọn bệnh viện Triều An tại Bình Tân.

  • Địa chỉ bệnh viện Triều An: 425 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 7:00 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần. 
  • Cũng như các bệnh viện khác, bạn hãy tới sớm vào lúc 7:00, để được khám chữa bệnh cũng nhưu khám sức khỏe tổng quát nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đặt lịch khám qua số điện thoại: +84 28 3750 8888 để chủ động hơn về thời gian.

3. Khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân tại bệnh viện Quốc tế City

Bạn đang tìm kiếm nơi khám sức khỏe Bình Tân, Hồ Chí Minh thì có thể lựa chọn bệnh viện Quốc tế City. 

Bệnh viện Quốc tế City là một bệnh viện đa khoa nằm trong khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm- Sangrila tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, một trong sáu bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám các vấn đề về cận lâm sàng. Bệnh viện được đánh giá là nơi khám sức khỏe tốt tại Bình Tân

  • Địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân, Hồ Chí Minh này như sau: số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.
  • Liên hệ đặt lịch khám chữa bệnh: 028 6280 3333

khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân

Người xin việc khám sức khỏe để đi làm ở bệnh viện Bình Tân, Hồ Chí Minh

Như vậy, với danh sách vô cùng chi tiết và đầy đủ về địa chỉ khám sức khỏe đi làm ở Bình Tân, Hồ Chí Minh trên đây. Tin chắc rằng bạn đã tìm được cho mình địa chỉ thuận lợi nhất trong việc tới khám sức khỏe. Để luôn đảm bảo bản thân khỏe mạnh và hoàn thành công việc tại cơ quan tốt nhất thì việc tập thể dục là điều cần thiết. Hãy cùng tham khảo những chiếc máy chạy bộ, xe đạp tập cũng như ghế massage của thương hiệu thể thao Elipsport. Chúng sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt nhất ngay tại nhà.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.