1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Chi phí bỏ ra để tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng?

Tác giả: Trần Đức Hiếu - SEO - Ngày cập nhật: 17/04/2023 14:57:52

Hiện nay, trào lưu tập thể hình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó là thắc mắc tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng của đa số những người mới lần đầu tìm hiểu về gym.

Hiện nay có nhiều hình thức tập gym cùng với nhiều hình thức trả phí khác nhau chẳng hạn như đóng tiền tập gym tại các phòng tập thể hình theo tháng, theo buổi hoặc theo năm. Ngoài ra còn một loại hình tập gym là tập với huấn luyện riêng.

1. Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng khi đóng tiền theo buổi

Đây là loại hình tập gym ít tốn kém bởi nó chỉ tiền các buổi bạn tập tại phòng tập. Hình thức này khá phù hợp với những người bận rộn không thể thường xuyên có mặt tại phòng gym. Thông thường các buổi tập này khá rẻ, chỉ từ 20,000 – 50,000 VNĐ cho một lần tập. Bạn đóng trực tiếp khi đến phòng tập.

Ngoài ra một số phòng gym có hỗ trợ gói 10 buổi đến tập luyện trong vòng một tháng. Đây là cùng là hình thức tiết kiệm đối với những người chỉ tập từ 1 – 3 buổi một tuần. Vì bạn không phải đóng phí cả tháng nên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí tập gym.

Tất nhiên loại hình này cũng có một số hạn chế chẳng hạn như không kèm theo dịch vụ huấn luyện viên. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn hình thức tập luyện thể hình theo tháng.

tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng

Tập gym đóng tiền theo buổi

2. Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng khi đóng tiền theo tháng/năm

Bên cạnh hình thức tính phí theo buổi, hình thức phổ biến nhất tại các phòng gym là trả phí theo tháng hoặc theo năm. Thông thường đối với các phòng tập gym thông thường, bạn sẽ bỏ ra khoảng 300,000 – 500,000 VND. Đối với phòng tập cao cấp, bạn cần bỏ ra khoảng 700,000 VND.

Khi đóng tiền theo năm, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi phòng gym. Chẳng hạn bạn sẽ được khuyến mãi gói đóng theo năm với giá rẻ hơn khi đóng từng tháng. Với gói tập này, bạn có thể tận dụng nó để tập từ 5 – 6 buổi trong tuần. Khi không thể tập thường xuyên, bạn có thể tham khảo các gói tập khác để tránh lãng phí.

Việc tập gym theo tháng hay theo năm thực tế không hề lãng phí như bạn nghĩ. Thực tế nhờ đóng phí cả tháng, bạn sẽ có động lực hơn để tập luyện thường xuyên nhằm duy trì thể hình mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều thời gian tập gym tại các phòng tập thể hình để xây dựng nhiều mối quan hệ với những người tập khác. Từ đó bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong tập luyện thể hình.

Mặt khác nhiều phòng gym nhận thấy được trình độ chuyên môn của bạn có thể giữ bạn làm cộng tác viên hướng dẫn các học viên tại trung tâm.

Một điểm bạn nên cân nhắc khi tập gym theo tháng hoặc theo năm, bạn cần thời gian để sắp xếp công việc và giải quyết các vấn đề đột xuất. Trước khi đăng ký gói tháng, gói năm, bạn nên cân nhắc xem mình có đủ khả năng tập hết các buổi trong tuần hay không.

Ngoài ra đối với hai gói tập gym này, bạn phải tập luyện một mình mà không có người hướng dẫn. Mặc dù bạn có thể nhận được nhiều kinh nghiệm tập luyện từ người bạn chung phòng, song đó không phải là các chỉ dẫn mang tính chuyên môn.

3. Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng với huấn luyện viên cá nhân

Tập luyện cùng huấn luyện viên chỉ nên áp dụng đối với những người có mục tiêu tập luyện riêng và đòi hỏi tập luyện một cách bài bản và có đầy đủ khả năng tài chính. Thông thường mỗi một buổi tập cùng huấn luyện viên riêng sẽ tốn khoảng từ 300,000 – 1,000,000 VND. Tùy vào trình độ và kinh nghiệm của huấn luyện viên mà bạn có thể xác định chi phí mỗi buổi tập.

Mặc dù có phần đắt đỏ hơn các loại hình tập luyện khác, bạn sẽ được tập luyện chất lượng hơn và đảm bảo an toàn cho bản thân.

tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng

Tập gym với huấn luyện viên thể hình riêng

Vậy tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng? Có thể thấy chi phí cho các buổi tập gym bên ngoài các phòng tập thể hình khá đa dạng và phù hợp với tài chính của nhiều người. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tập luyện tại nhà với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục. Hiện nay Elipsport có cung cấp hàng loạt thiết bị tập thể hình tại nhà cho bạn. Vui lòng liên hệ vào hotline 1800 6854 hoặc tham khảo website Elipsport.vn để được tư vấn chi tiết.

Để việc tập gym nhanh chóng phát huy hiệu quả, bạn có thể kết hợp thêm với những thiết bị tập để rèn luyện mỗi ngày. Xem  ngay!

Xem thêm tin tức thể hình được chúng tôi cập nhật mới nhất tại: https://elipsport.vn/. Hy vọng bài viết trên đã hữu ích và có thể giúp bạn trong quá trình tập gym, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm