1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Tổng Hợp Các Địa Chỉ Bệnh Viện Ở Hà Nội

Khám chữa bệnh là nhu cầu sức khỏe của nhiều người. Thế nhưng nhiều người còn đang thắc mắc không biết lựa chọn nơi nào là phù hợp. Bài viết mà Elipsport cung cấp dưới đây tổng hợp các địa chỉ bệnh viện ở Hà Nội mà bạn nên tham khảo, lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nơi ở của mình cho thuận tiện.

Sức khỏe là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. hiện nay, có rất nhiều bệnh viện khám và chữa bệnh theo từng chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân. Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ khám phù hợp thì đa số nhiều người còn băn khoăn thắc mắc. Dưới đây là bài viết tổng hợp các địa chỉ bệnh viện ở Hà Nội mà khách hàng có thể lựa chọn khám phù hợp với mình, cùng tham khảo nhé!

1. Tổng hợp các địa chỉ bệnh viện ở Hà Nội

1.1. Bệnh Viện Bạch Mai

bệnh viện ở Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ nằm ở số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, là bệnh viện ở Hà Nội hạng đặc biệt là bệnh viện lớn nhất ở miền Bắc, một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được đánh giá rất cao. Cùng đội ngũ y-bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao cùng , dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp 

 • Liên hệ: 0438 691 800

1.2. Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia (Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội)

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nằm ở địa chỉ số 40B phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội mặc dù là bệnh viện có phần nhỏ bé  nhưng từ lâu nay đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân và gia đình. Cùng với chuyên môn và các kỹ thuật cao trong cấy ghép răng Implant, phục hình răng thẩm mỹ  đã khiến cho hàng triệu khách hàng hài lòng với nụ cười viên mãn được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, nổi tiếng với việc “giữ chân” hàng trăm bệnh nhân không phải ra nước ngoài điều trị.

 • Liên hệ: 0438 269 723

1.3. Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là một trong những bệnh viên chuyên ngành Tai mũi họng uy tín nhất tại Hà Nội. Trực thuộc tại số 78, đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Nổi tiếng là một bệnh viện đầu ngành, được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, chữa bệnh Tai Mũi Họng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu là chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ nơi đây thường xuyên thực hiện các nghiên cứu hay tham dự các hội thảo khoa học quốc tế, luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện.

 • Liên hệ: 0438 697 033

1.4. Bệnh Viện Mắt Trung Ương

các bệnh viện ở Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Được mệnh danh là một trong các bệnh viện đi đầu nhãn khoa trực thuộc tại số 85, Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Là bệnh viện khám và điều trị các bệnh về mắt lớn ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân đặt niềm tin lựa chọn và đánh giá rất cao các kỹ thuật chuyên môn khám chữa bệnh. 

 • Liên hệ: 0438 226 672

1.5. Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương được ví như  Cánh chim đầu đàn của ngành Y học cổ truyền Việt Nam nằm tại Phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Nơi đây là tiền thân của Viện Nghiên cứu Đông Y được thành lập từ năm 1957.  Viện đã trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, từ cơ sở vật chất và trang thiết bị của bệnh viện ngày càng được đầu tư mở rộng, nâng cấp khang trang và hiện đại hơn. Ngoài ra, trình độ của đội ngũ y bác sĩ ngày càng được lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, dày dặn chuyên môn kinh nghiệm cao. Được rất nhiều người lựa chọn tin cậy và đánh giá cao.

 • Liên hệ: 0438 341 676

1.6. Viện Da Liễu Quốc Gia

 • ÐT: 0438 521 182

Viện Da Liễu Quốc Gia hay còn gọi là Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện công lập, một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành da liễu, đặt tại số 15A, Phương Mai, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm dày dặn về Da liễu, cùng với trang thiết bị, cơ sở hiện đại được lòng nhiều khách hàng  

2. Tầm quan trọng của một bệnh viện trong xã hội

các bệnh viện ở Hà Nội

Tầm quan trọng của một bệnh viện trong xã hội

Ý nghĩa và tầm quan trọng của bệnh viện được nêu trong các định nghĩa của chúng nhưng đây là một số lý do khác tại sao cần có bệnh viện.

 • Bệnh viện là nơi quan trọng để điều trị các bệnh nhẹ và nghiêm trọng, bệnh tật và rối loạn chức năng cơ thể ở nhiều loại và mức độ nghiêm trọng khác nhau.
 • Các bệnh viện cũng giúp tăng cường sức khỏe, cung cấp thông tin về cách phòng ngừa bệnh tật và cũng như cung cấp các dịch vụ chữa bệnh.
 • Các bệnh viện cung cấp một môi trường an toàn cho những người không an toàn khi ở trong nhà của họ hoặc an toàn trong cộng đồng vì tình trạng lây nhiễm của họ hoặc do lạm dụng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Bất kỳ ai có vấn đề sức khỏe hay vấn đề khác đều có thể đến bệnh viện bất cứ lúc nào.
 • Bệnh viện cũng tạo việc làm cho các nhân viên như y tá, y bác sĩ và các nhân viên y tế liên quan khác.
 • Môi trường bệnh viện cũng mở rộng kiến ​​thức y tế và điều dưỡng từ đó thúc đẩy nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau. 

Trên đây là là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp các địa chỉ bệnh viện ở Hà Nội. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể lựa chọn được một nơi để khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu của bản thân

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm