Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tổng Hợp Địa Chỉ Sân Bóng Chuyền Long Biên, Hà Nội

Bóng chuyền là môn thể thao được nhiều người biết đến giúp tăng chiều cao và cải thiện sức khỏe. Vậy bạn đã biết các sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội chưa?

Đúng như tên gọi, đây là môn thể thao thể hiện tốc độ của việc chuyền bóng. Việc lựa chọn một sân bóng chất lượng lại rất quan trọng trong việc quyết định các bàn thắng. Dưới đây là bài chia sẻ về sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội được nhiều nhiều yêu quý và lựa chọn nhất.

1. Sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội - Sân bóng chuyền hơi của trường Cao đẳng nghề Long Biên

Sân bóng chuyền hơi của trường Cao đẳng Long Biên được đặt tại khuôn viên trường vào mỗi dịp lễ hội, sự kiện, ngày lễ sinh viên,... Nó nằm tại số 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội

Sân bóng chuyền hơi của trường Cao đẳng nghề Long Biên

Đây là ngôi trường nghề phát triển theo mô hình Trường bên cạnh doanh nghiệp là Tổng công ty May 10, công ty hàng đầu về ngành Dệt May của nước ta. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân viên kỹ thuật, cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các lĩnh vực như thiết kế thời trang, sửa chữa, kế toán doanh nghiệp,..

Bên cạnh đó trường cũng thường tổ chức những hoạt động vui chơi cho sinh viên nổi bật là những hoạt động tổ chức sân bóng chuyền hơi cho sinh viên vào các dịp lễ hội, sự kiện diễn ra trong trường. Sân bóng chuyền hơi được bơm hơi di động và có đủ lưới và 2 quả bóng chuyền phục vụ cho hoạt động vui chơi cho sinh viên. Đặc điểm của sân bóng chuyền này là không gây chấn thương như sân chơi bê tông và không có cát ở chân như sân bóng chuyền trên bãi biển.

Sân bóng chuyền hơi có đệm hơi với kích thước bên ngoài là 10 x 8 mét và diện tích bên trong là khoảng 9 x 7 mét. Cúng như cách chơi trên sân bóng chuyền bình thường, sân bóng chuyền này cũng được chia thành 2 đội tuy nhiên mỗi đội chỉ có 2 người và tối đa năm 5 người một đội do sự hạn chế về diện tích.

Sân bóng chuyền bơm hơi này sẽ là một trải nghiệm thú vị tuyệt vời với niềm vui được đảm bảo an toàn cho người già và trẻ. Nếu bạn muốn chơi bóng chuyền mà không gây chấn thương hay đau cơ thể bạn có thể tham gia cuộc vui chơi này khi trường tổ chức để có thêm trải nghiệm mới về bộ môn thể thao này.

sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội

Sân bóng chuyền bơm

2. Sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội - Sân bóng chuyền của Trung tâm văn hóa

Sân bóng chuyền nằm trong Trung tâm văn hóa quận Long Biên, Hà Nội tọa lạc tại hai cơ sở trong đó cơ sở 1 ở số 250 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội và cơ sở 2 ở lô TH-05 khu đô thị Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là cơ sở trực thuộc quận Long Biên, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND quận Long Biên, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của UBND quận, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch thành phố Hà Nội.

sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội

Sân bóng chuyền của Trung tâm văn hóa

Tại đây thường tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, nhóm sở thích, năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt với bóng chuyền lại thường được diễn ra tại đây như một thói quen vào mỗi thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Sân bóng được thiết kế với kích thước chiều dài 18 m và chiều rộng 9m nên mỗi đội chơi trên một nửa sân với diện tích 9x9m. Ngăn cách hai nửa sân được phân cách bằng đường chính giữa chạy dưới lưới bóng chuyền.

Khu vực tấn công giữa hai đội được phân định bằng đường thẳng màu trắng ở khoảng cách 3m tính từ giữa sân của mỗi đội. Phần còn lại của sân chơi tính đến đường cuối sân gọi là khu vực phía sau. Sân bóng chuyền tại đây được phân định bằng những đường biên. Nếu những quả bóng chuyền chạm vào đường biên có nghĩa là bạn đã ghi bàn. Tuy nhiên, khi giao bóng bạn không được chạm vào vạch cuối sân, và lúc đó bạn sẽ thực hiện một pha vượt biên khi mắc lỗi.

Sàn tập thường được làm từ đất, xi măng, nhựa đường và gỗ đảm bảo vận động viên không cảm thấy quá trơn hay dính, có độ dẻo nhất định để tránh các vận động viên những chấn thương không mong muốn. Tất cả các đường của sân bóng chuyền tại Trung tâm văn hóa quận Long Biên có chiều rộng là 5 cm và đều được sơn màu trắng. Đây hứa hẹn là một địa điểm tuyệt vời cho bạn đặc biệt đối với các tuyển thủ. Để đặt lịch tập hoặc bất kỳ thắc mắc gì về buổi tập bóng chuyền bạn có thể tham khảo các hướng dẫn bằng cách liên hệ qua email ttvhtttt_longbien@hanoi.gov.vn để biết thêm thông tin.

Trên đây là hai loại sân bóng chuyền ở Long Biên, Hà Nội tiêu biểu mà thú vị mà bạn nên đến thử và trải nghiệm. Chơi bóng chuyền quả là một môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài việc chơi bóng chuyền bạn có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình bằng các dòng sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập của tập đoàn thể thao Elipsport. Dưới đây là các chi nhánh cửa hàng của Elip khu vực Long Biên, Hà Nội gần bạn nhất. Cảm ơn các bạn đã xem bài.

Cửa hàng máy chạy bộ quận Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ:  118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên

Hottline: 0243 641 7831

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.