Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tổng Hợp Địa Chỉ Sân Bóng Chuyền Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bạn yêu thích thể thao nhưng lại không biết sân bóng chuyền ở đâu tốt nhất. Bài biết dưới đây sẽ tổng hợp địa chỉ sân bóng chuyền TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Khi xem phim Trung Quốc bạn thường thấy các anh chàng soái ca bên cạnh những trái bóng chuyền. Bạn hâm mộ họ và muốn tập luyện bóng chuyền như họ. Vậy bạn có biết sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng uy tín không? Cùng đón đọc bài viết này bạn nhé

1. Tổng hợp địa chỉ sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sân banh Trung sport

sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sân banh Trung sport

Địa chỉ: 805 Trần Phú, Phường 2, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sđt liên hệ đặt sân: 0903348999 / 0886552339

Sân trường THPT Chuyên Bảo Lộc

Địa chỉ: THPT Chuyên Bảo Lộc

Sđt liên hệ đặt sân: 0263 3866 300

Sân khu dân cư Bảo Lộc Capital

Địa chỉ: Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sđt liên hệ đặt sân: 090 869 43 29

Sân trường THPT Bảo Lộc

Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sdt liên hệ đặt sân: 0263 3864 300

Sân Ký Túc Xá ĐH Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: 318 Một Tháng Năm, Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sdt liên hệ đặt sân: 028. 377.60.652

Sân Bảo Lộc Golden City

Địa chỉ:  Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Sdt liên hệ đặt sân: 093 304 57 58

2. Cách chơi sân bóng chuyền chuẩn tốt nhất

Kích thước của sân thi đấu bóng chuyền là 18x9 mét và tâm của sân được chia bằng lưới (chiều cao của lưới thi đấu của nam là 2,43 mét, chiều cao của lưới thi đấu của nữ là 2,24 mét). Cả hai bên thi đấu có thể đưa 12 người vào thi đấu, nhưng mỗi đội chỉ được có 6 người trên sân.

sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cách chơi sân bóng chuyền chuẩn tốt nhất

Để bắt đầu trận đấu bắt đầu với quả giao bóng, và cầu thủ giao bóng phải giao bóng từ lưới sang nửa sân của đối phương. Mỗi đội phải ném bóng vào nửa sân đối phương nhiều nhất ba lần.

Trong trò chơi, hai bên cố gắng đánh bóng sang phần sân của đối phương, cho phép bóng rơi vào biên đồng thời ngăn cản đối phương thực hiện, điều đó được thực hiện tương tự với mình.

Khi đó hai đội sẽ tấn công và phòng thủ và trận đấu sẽ không bị gián đoạn trước khi bóng rơi trong ranh giới sân đối phương hoặc đi ra ngoài. Đội tấn công ghi được 1 điểm khi chạm bóng vào nửa sân đối phương và rơi ra ngoài biên và 1 điểm cho đối phương. Sau khi cơ thể đối phương chạm bóng và đi ra ngoài biên, đội tấn công ghi bàn.

Tốc độ của bóng trong một trận đấu bóng chuyền có thể vượt quá 130 km / h, vì vậy các vận động viên bắt buộc phải có sức bền tuyệt vời và phản ứng nhanh.

Trò chơi bóng chuyền áp dụng hệ thống 5 trận ba thắng với 25 điểm mỗi trận. Trong một trò chơi, một bên phải dẫn trước bên kia hai điểm để giành chiến thắng trong trò chơi. Quyền giao bóng được thay đổi sau khi một bên ghi bàn. Đội nào thắng ba ván đầu thì thắng trận. Nếu tỷ số của hai ván hòa nhau là 2-2, người hòa sẽ là 15 điểm.

3. Quy định của việc chơi bóng chuyền

Vị trí của người chơi trong trò chơi được chia thành ba vị trí ở phía trước lưới và ba vị trí ở phía sau sân. Người chơi ở đường lùi không thể đến lưới để cản phá và đập bóng. Người chơi "tự do" chỉ có thể phòng thủ, họ có thể thay thế bất kỳ người chơi ở đường lùi nào. Những người chơi sẽ mặc những trang phục nổi bật trên sân, và họ thường mặc áo thi đấu có màu sắc khác nhau. Mỗi lần giao bóng trong trò chơi, người chơi cần xoay theo chiều kim đồng hồ trên sân, đây cũng là yếu tố then chốt mà đội bóng cần quan tâm khi triển khai chiến thuật.

sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Quy định của việc chơi bóng chuyền

Những pha đập bóng mạnh mẽ và những pha cứu thua tuyệt vời là những khoảnh khắc nổi bật của trận bóng chuyền. Chiến thuật đánh lưới trước của đội cũng sẽ ăn miếng trả miếng và đội sẽ phát triển chiến thuật đánh lưới trước của riêng mình dựa trên khả năng, đặc điểm và phong cách của các cầu thủ.

Thông thường đội tấn công có tốc độ rất nhanh, và chiến thuật tấn công sẽ luôn thay đổi. Cú giao bóng nhảy mạnh đưa bóng từ bên mép lưới sang phần sân đối phương với tốc độ cao. Những người chơi cao hơn 2 mét thường có thể giao bóng từ độ cao 3,5 mét bằng cú đập mạnh. Trong trò chơi, cầu thủ phòng ngự sẽ lao xuống cứu bóng trước khi bóng chạm đất.

Trên đây là một số địa chỉ sân bóng chuyền ở TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu bạn muốn cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm của Elipsport để nâng cao hiệu quả tập luyện một cách tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.