Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tổng Hợp Địa Chỉ Trạm Y Tế Long Biên, Hà Nội

Với những căn bệnh nhỏ, lặt vặt để vào bệnh viện sẽ rất tốn thời gian nên để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mọi người thường khám ở các trạm y tế địa phương. Nếu bạn đang ở Long Biên, bạn đã biết trạm y tế Long Biên, Hà Nội chưa?

Trạm y tế là một mạng lưới dịch vụ y tế trực thuộc nhà nước chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho địa phương quanh khu vực đó. Vậy trạm y tế Long Biên, Hà Nội có uy tín? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trạm y tế Long Biên, Hà Nội - Phường Cự Khôi

trạm y tế Long Biên, Hà Nội phường cự khôi

Trạm y tế Phường Cự Khôi

Trạm y tế phường Cự Khôi là bệnh viện uy tín của quận Long Biên và có trụ sở đặt tại số 91 Cự Khối, phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội ở khúc giao với đường Bát Khối. Trạm y tế hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h sáng đến 17h chiều. Khi đến trạm y tế Long Biên, phường Cự Khôi, Hà Nội bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Tuy nhiên bệnh viện vẫn đang tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã.

Ngoài ra, trạm y tế vẫn luôn tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Bên cạnh đó, trạm y tế Long Biên là địa chỉ vàng, đáng tin cậy trong thăm khám và hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu y học tại Hà Nội giúp giảm đáng kể lượng công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

2. Trạm y tế Long Biên, Hà Nội - Phường Ngọc Lâm

Đầu đường giao với đường Ngọc Lam và Ngọc Lâm chính là Trạm Y Tế Phường Ngọc Lâm Quận Long Biên. Trạm y tế hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7h sáng đến 17h chiều tại địa chỉ số 20/298 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên khám các khoa Cận Lâm Sàng Tổng Quát nổi tiếng tại khu vực. Với những chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Cũng giống như trạm y tế phường Cự Khôi, bệnh viện vẫn tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã.

3. Trạm y tế Long Biên, Hà Nội - Phường Phúc Đồng

trạm y tế Long Biên, Hà Nội

Trạm y tế Phường Phúc Đồng

Đây là phòng khám chuyên khoa Cận Lâm sàng Tổng quát tại địa bàn nơi đây. Trạm y tế phường Phúc Đồng quận Long Biên nằm tại địa chỉ số 159 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Trạm cũng được hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ lúc 7h sáng đến 17h chiều. Trạm y tế phường Phúc Đồng quận Long Biên là một trong số những địa chỉ khám sức khỏe tốt nhất tại Hà Nội và được nhiều người lựa chọn vì có chi phí phù hợp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Với những hệ thống vật chất đầy đủ cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao khiến người dân quanh đây tin tưởng khi đến đây điều trị.

4. Trạm y tế Long Biên, Hà Nội - Phường Sài Đồng

Nằm giữa khúc giao giữa đường Nguyễn Văn Linh và Phố Huỳnh Văn nghệ là trạm y tế phường Sài Đồng. Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ số 2 ngõ 557 Nguyễn Văn Linh, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Bệnh viện hoạt động hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 7h sáng đến 17h chiều, thuận tiện cho việc bạn tới khám và điều trị tại đây. Đây là cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước đảm nhiệm chức năng khám, chữa bệnh cũng như tiếp nhận các ca cấp cứu và căn bệnh nhỏ theo đúng quy định của nhà nước. Với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng kết hợp cùng các quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn theo quy định của nhà nước khiến bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây một cách nhanh chóng.

5. Trạm y tế Long Biên, Hà Nội - Phường Việt Hưng

trạm y tế Long Biên, Hà Nội

Trạm y tế Phường Việt Hưng

Trạm y tế phường Việt Hưng quận Long Biên nằm tại số 83/139 Hoa Lâm, Phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Trung tâm y tế hoạt động từ thứ 2 đến cHủ nhật từ 9h sáng đến 18h30. Đây là một địa chỉ khám sức khỏe tại phường Việt Hưng quen thuộc của người dân quanh đây, nó trực thuộc Ủy ban nhân dân quận Long Biên chỉ đạo và quản lý. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, trạm y tế phường Việt Hưng quận Long Biên đã trwor thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại khu vực Hà Nội. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng chuyên sâu, bệnh viện có thể đảm bảo bệnh nhân đến đây sẽ được khám và điều trị một cách tốt nhất, nhanh chóng và khoa học phù hợp cho mọi người.

Trên đây là danh sách top 5 địa chỉ trạm y tế Long Biên, Hà Nội mà được nhiều người tin tưởng nhất. Để phòng tránh các bệnh đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe và thể lực tốt bằng việc tập luyện thể thao phù hợp. Nếu bạn ngại ra phòng tập bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm của Elipsport tại cơ sở gần nhất.

Chi nhánh cửa hàng Elipsport tại Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ: 118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên

Hottline: 0243 641 7831

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.