Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tổng Hợp Những Bài Tập Săn Ngực Cho Nam Có Cơ Ngực Đẹp Nhất

Tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam để có 1 cơ ngực đẹp nhất đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn nam đang tập và đã tập gym hiện nay. Các bài tập ngực cho nam dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cho mình thân hình đẹp, cơ ngực nở nang, đẹp hoàn hảo. 

Sở hữu 1 bộ ngực nở nang, to đẹp và săn chắc là niềm mơ ước của hầu hết nam giới khi tham gia việc tập thể hình với mục tiêu nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Theo các PT Gym, để có được bộ ngực đẹp, vạm vỡ như ý thì bắt buộc bạn phải áp dụng cho riêng mình các bài tập ngực phù hợp và chuẩn các động tác kỹ thuật. Vậy bạn đã biết, tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam như thế nào để nhanh chóng sở hữu cơ ngực dày, to đẹp hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn từ những người đối diện hay chưa? Mọi người hạy cùng khám phá và áp dụng tập luyện ngay thôi nào !

1. Bài tập Push-up

tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Đây là bài tập cho ngực săn nam và được tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam. Push-up hay hít đất là một trong các bài tập ngực cơ bản nhất cho cả nam lẫn nữ, các động tác này dễ thực hiện và bạn có thể tập ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu bạn cảm thấy thoải mái. Với bài tập săn ngực cho nam, cơ ngực của nam giới sẽ phát triển to khỏe, vạm vỡ và săn chắc hơn. 

– Bạn với tư thế nằm úp trên sàn nhà, dùng 2 bàn tay để chống xuống sàn nhà, khoảng cách tay rộng hơn vai một chút và 2 mũi chân bạn chạm xuống sàn nhà, cả thân người tạo thành một đường thẳng, giữ cho cơ thể bạn song song với sàn nhà.

– Từ từ bạn hạ thấp thân người xuống cho đến khi ngực gần hoặc chạm xuống sàn, cách khoảng 1-2cm. Hít vào khi bạn hạ người xuống.

– Sử dụng cơ ngực để đẩy người lên, trở về vị trí ban đầu và thở ra.

– Siết cơ ngực trong 3 giây, sau đó lặp lại động tác trên cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

2. Bài tập Barbell Bench Press

tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Đây là bài tập làm săn ngực, Barbell Bench Press là bài tập ngực thực hiện bằng cách là nằm đẩy tạ đòn trên ghế phẳng. Đây là bài tập đơn giản cơ bản nhất dành cho nhóm cơ ngực, nó có tác dụng phát triển phần thân trên rất hiệu quả. Ngoài ra,nó còn giúp cơ thể giữ thăng bằng rất tốt, kích thích cơ ở ngực phát triển toàn diện hơn.

– Bạn chuẩn bị 1 chiếc ghế tập Gym, điều chỉnh thanh tạ đòn có gắn bánh tạ 2 bên so với trọng lượng thích hợp nhất, được đặt trên giá đỡ.

– Bạn nằm lên ghế tập, hai tay nắm lấy thanh đòn tạ, cẳng tay và bắp tay lúc này sẽ tạo thành góc 90 độ. Dùng lực nâng tạ ra khỏi giá đỡ và giữ thanh tạ thẳng lên phía trước giữ khoảng 5 giây.

– Hít sâu vào và lúc này từ từ hạ tạ xuống cho đến khi thanh tạ gần chạm vào ngực giữa của bạn.

– Giữ tư thế trong vài giây và sau đó lặp lại động tác này với 12 lần cho 1 hiệp. Lưu ý, khi bạn hạ tạ xuống sẽ mất gấp đôi thời gian nâng tạ lên.

– Lặp lại bài tập này cho đủ số lần yêu cầu và sau khi thực hiện xong bài tập ngực này, bạn đặt lại thanh tạ trở lại giá đỡ.

3. Bài tập Dumbbell Bench Press

tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam

Đây là tập săn ngực cho nam và nằm trong tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam.

Với bài tập luyện này thì chúng ta thay thế tạ đòn bằng quả tạ đơn. Nó sẽ giúp cơ sẽ mở rộng hơn so với bài tập thanh tạ đòn, tác động lực lên cơ ngực nhiều hơn.

– Bạn nằm ngửa trên một chiếc ghế phẳng và 2 quả tạ đơn có trọng lượng bằng nhau, phù hợp với bạn.

– Mỗi tay bạn cầm chắc một quả tạ đơn, đặt 2 quả tạ này lên đùi

– Sau đó, đẩy 2 quả tạ lên sao cho 2 quả tạ đơn được đặt ngang vai. Lúc này, bạn xoay 2 cổ tay mình về phía trước. Để 2 quả tạ ở bên ngực, phần tay trên và cẳng tay tạo thành góc 90 độ.

– Tiếp tục bạn đẩy tạ đơn lên cao, đồng thời bạn thở ra khi thực hiện động tác. Giữ vị trí này trong vài ba giây và sau đó, hít vào và từ từ hạ dần tạ xuống. Chú ý, thời gian hạ tạ xuống phải gấp đôi thời gian nâng tạ lên.

– Lặp lại toàn bộ các động tác này sao cho đủ số lần được yêu cầu.

Còn nhiều bài tập ngực trong tổng hợp những bài tập săn ngực cho nam. Các hướng dẫn chi tiết các bài tập ngực rất hiệu quả cho nam giới đã được elipsport.vn  tổng hợp lại từ các PT thể hình chuyên nghiệp. Tôi tin rằng với sự chăm chỉ và quyết tâm tập luyện một cách khoa học của các bạn, kết quả tập luyện sẽ trên cả sự mong đợi. Hãy tập kết hợp với máy đạp tập gym để có 1 đôi chân sắc chắc nhé. Thông qua số tổng đài 1800 6854 bạn sẽ có được các thông tin về sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng của công ty này. Chúc các bạn luôn thành công, nhanh chóng sở hữu cho mình 1 cơ ngực đẹp, khỏe mạnh và săn chắc.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.

location icon Cửa hàng