Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tổng Hợp Những Điểm Chạy Bộ Ở Tân Bình Hồ Chí Minh

Tổng hợp những điểm chạy bộ ở Tân Bình, Hồ Chí Minh cho những ai sinh sống ở khu vực này  cũng như bật bí cho bạn biết địa điểm mau máy chạy bộ Tân Bình - Hồ Chí Minh vô cùng uy tín và chất lượng.

Chạy bộ đã trở thành môn thể dục phổ biến nhất đối với thể lực quốc gia, môn thể dục của mọi nhà  khi mà sáng ta chạy, trưa ta cũng chạy và chiều tối cũng chạy được. Và điều bất ngờ là dù chạy kiểu gì thì đêm mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe chúng ta cả. Tuy nhiên để có thể chạy một cách có ích nhất và thoải mái nhất thì địa điểm chạy giữ vai trò vô cùng quan trọng. Đơn giản rằng bạn sao có thể chạy nhanh khi ở một nơi quá đông người, làm sao có thể sải chân thoải mái ở nơi mà đường đi gồng ghềnh. Nếu bạn đang tìm những địa điểm chạy bộ ở Tân Bình Hồ Chí Minh hãy tham khảo bài viết sau.

1. Chạy bộ ở các công viên ở Tân Bình Hồ Chí Minh

Để chạy bộ ở Tân Bình thì ngoài thì địa điểm tốt nhất để bạn chạy bộ đó chính là công viên ở Tân Bình, Hồ Chí Minh. 

1.1. Chạy bộ ở Tân Bình tại công viên Hoàng Văn Thụ

chạy bộ ở Tân Bình

Công viên Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chắc hẳn ai chạy ngang con đường hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất, đoạn đường Cộng Hòa giao với đường Trường Sơn cũng một lần thấy công viên Hoàng Văn Thụ. Nói đến công viên Hoàng Văn Thụ thì quá là nổi tiếng với mọi người rồi vì không chỉ lâu đời mà công viên này vô cùng rộng rãi. Với diện tích khoảng 106.500 m² bạn chạy bộ một vòng ở công viên này thì cũng bằng 2 cho đến 3 vòng ở công viên khác rồi đấy. Vị trí nằm ở gần sân bay, cây cối thì siêu nhiều và cây nào thì cũng rất to nên có rất nhiều bóng mát để chạy bộ. Đường chạy thì bằng phẳng nên sẽ không lo bị đau chân.Cảnh vật thì rất chi là thiên nhiên nên sẽ gây cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người tập thể dục nơi đây.Gửi xe thì giá phải chăng và nhân viên rất thân thiện cùng với đó là nhà vệ sinh của công viên này cũng rất là sạch sẽ khác hẳn những nhà vệ sinh công cộng khác. Nếu nhà của bạn ở Tân Bình thì công viên Hoàng Văn Thụ chính là sự lựa chọn hàng đầu đấy nhé!

1.2. Tập chạy bộ ở Tân Bình tại công viên Ni Sư Huỳnh Liên

Địa chỉ: 158/6 Đ. Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một địa điểm vô cùng rộng rãi và thoáng mát rất thích hợp để bạn chạy bộ tuy nhiên thì buổi chiều và tối thì có khác nhiều người vô gia cư nằm ngủ nên hơi phức tạp. Chú ý hơn là do công viên này cho dắt chó vào nên khi chạy bạn cũng nên chú ý không va vào các con thú cưng hay rượt đuổi chúng. Cuối tuần nơi này cũng được các người dân ở phường 10, Tân Bình đến đây để tận hưởng ngày cuối tuần vô cùng sôi nổi. Nếu bạn có sở thích chạy bộ bạn có thể tìm đến địa chỉ chúng tôi cung cấp bên trên để có thể tập luyện việc chạy bộ cũng như có thể luyện tập và vui chơi ở đây thoải mái.

chạy bộ ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công viên Ni Sư Huỳnh Liên

1.3. Công Viên Ba Vân Phường 13, Tân Bình

Địa chỉ: 80/15 Ba Vân, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

So với 2 công viên trên thì công viên này tuy bé hơn nhưng đường đi bằng phẳng và thoáng mát vẫn rất thích hợp cho việc chạy bộ.Tuy nhiên nếu bạn chạy bộ giảm cân ở chỗ này thì cần cân nhắc nhé vì nơi đây vào buổi chiều thường bày bán rất là nhiều đồ ăn vặt thể nên là nhiều người chạy bộ mệt xong không cầm lòng được mà ăn rất nhiều đấy

2. Địa điểm mua máy chạy bộ ở Tân Bình - Hồ Chí Minh vô cùng uy tín và chất lượng

chạy bộ ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tập đoàn thế thao ELipsport Tân Bình

Nếu bạn e ngại việc chạy bộ ở công viên không còn được sạch sẽ như ngày xưa, đôi lúc nó khá nhiều chướng ngại dành cho bạn như: rác, phân động vật, thời tiết xấu, tiếng ồn bên đường. Bạn cũng nên nghiêm túc suy nghĩ về việc mình có nên đầu tư cho bản thân một chiếc máy chạy bộ tại nhà để việc chạy bộ thêm phần tiện lợi. Nếu như bạn đắn đo không biết chọn chỗ nào để mua hay mua hãng gì chất lượng thì chúng tôi gợi ý cho bạn chiếc  máy chạy bộ Elipsport tại Tân Bình - Hồ Chí Minh chính. 

Bạn có thể ghé thăm địa chỉ: 80 Tân Hải, Phường 13, quận Tân Bình (có bãi đậu xe hơi)

Số điện thoại: 028 3812 6972 

Tại Elipsport luôn đảm bảo cho bạn hàng chính hãng cũng như chất lượng giá thành đều hợp lý và tốt nhất bạn sẽ không hề lo về chính sách bảo hành hay chất lượng sản phẩm vì tất cả đều được đảm bảo ở Elipsport.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn một số địa điểm có thể chạy bộ ở Tân Bình cũng như là nơi mua máy chạy bộ tại nhà để bạn không phải mắc công tìm các địa điểm mà vẫn có thể tập chạy bộ như bình thường. Theo dỗi trang web Elipsport.vn để tìm hiểu các bài viết thú vị khác nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3