Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Hướng dẫn cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 chung tay cùng Elipsport

Vì sự cấp bách cần gấp 150 triệu liều vaccine cho 75 triệu người dân Việt Nam, thương hiệu Elipsport đã nhanh chóng triển khai chương trình ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Cùng chung tay bảo vệ bạn và những người thân yêu.

Đây chính là thời điểm mà vắc xin phòng chống Covid-19 đã được nghiên cứu thành công. Và lúc này Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 cho khoảng 75 triệu người dân. Đi kèm với con số này là kinh phí cần để nhập vắc xin lên tới hơn 25.000 tỉ đồng. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái của cả dân tộc Việt Nam cần được phát huy. Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 đang rất cần sự chung tay đóng góp của mọi người. 

Hướng dẫn cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 chung tay cùng Elipsport - ảnh 1

Quỹ vaccine phòng COVID-19 đang rất cần sự chung tay của mọi người

1. Mua sản phẩm của thương hiệu Elipsport tại hệ thống cửa hàng toàn quốc

Cách thức đơn giản đầu tiên chính là khi quý khách hàng mua ghế massage toàn thân, máy chạy bộ, xe đạp tập tại Elipsport, Elipsport sẽ trích 100.000 đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Tức là các sản phẩm vẫn có giá bán như cũ, với đầy đủ các chương trình khuyến mãi hiện tại. Số tiền 100.000đ sẽ được trích từ lợi nhuận bán sản phẩm. Mỗi một sản phẩm tương ứng với một lần đóng góp. Khách hàng mua nhiều sản phẩm đồng nghĩa với việc đóng góp số tiền càng lớn hơn.

Cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

Vaccine phòng ngừa đại dịch cúm

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tất cả số tiền do khách hàng Elipsport ủng hộ sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ trên hệ thống website Elipsport. Điều này nhằm đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Khách hàng có thể yên tâm tất cả các cửa hàng đều nghiêm túc triển khai thông điệp 5K của Bộ Y tế. Đồng thời, nhân viên được kiểm tra thân nhiệt hằng ngày. Việc vệ sinh sản phẩm cũng được thực hiện thường xuyên. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và cả nhân viên Elipsport. 

Cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

Mua sản phẩm đồng nghĩa với việc đóng góp 100.000đ vào quỹ

2. Ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 trực tiếp tại showroom

Khách mua hàng tại hệ thống showroom của Elipsport cũng có thể đóng góp mua quỹ vắc xin thông qua các hòm tiền ủng hộ. Hiện nay, hệ thống showroom trên toàn quốc của Elipsport đã nhanh chóng triển khai một hòm tiền ủng hộ đặt ở cửa mỗi showroom. Toàn bộ số tiền này sẽ được công khai 100% đầy đủ trên website của Elipsport để đảm bảo tấm lòng của khách hàng đến được đúng nơi, dùng đúng mục đích.

Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... 

Cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

Các dòng sản phẩm áp dụng chương trình

3. Mua hàng tại website chính thức của thương hiệu Elipsport

Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, nếu e ngại việc tới showroom mua hàng, quý khách cũng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm ghế mát xa, máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà. Tất cả sản phẩm đều đã được cập nhật chi tiết trên website Elipsport.vn. Thông tin về giá, hình ảnh thực tế sản phẩm, video review trải nghiệm sản phẩm, thông tin kỹ thuật, kích thước,... đều có đầy đủ tại đây. Do đó, bạn có thể so sánh, lựa chọn các sản phẩm để mua hàng online đúng ý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể liên hệ hotline 1800 6854 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ. Nhân viên sẽ nắm bắt kích thước không gian đặt sản phẩm, cách thiết kế, bày trí nhà bạn để chọn được sản phẩm phù hợp. Tiếp đến, nhân viên sẽ tư vấn nhu cầu sử dụng của khách hàng như thư giãn cơ thể, trị liệu giảm đau nhức hay mong muốn tập luyện giảm cân,... Để đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất. 

Cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

Mua hàng online để đóng góp 100.000đ vào quỹ ủng hộ 

(Lưu ý: Hình ảnh đã được chụp vào thời điểm dịch chưa bùng phát trở lại)

4. Khách hàng nói gì về chương trình ủng hộ của Elipsport? 

Chị Bích (HN) một khách hàng của Elipsport cho biết: Từ ngày dịch bệnh, vợ chồng tôi chỉ loanh quanh ở nhà. Nhờ được chị hàng xóm giới thiệu, gia đình tôi quyết định tìm hiểu về máy chạy bộ ELIP. Dòng máy chạy bộ ELIP iLike iE04 có thiết kế vừa vặn với căn hộ chung cư nhà tôi nên tôi rất ưng ý. Sản phẩm này còn có thể gấp gọn sau khi sử dụng, vô cùng tiện lợi. Vợ chồng sau khi dùng thử vài lần thì quyết định mua về cho gia đình.

Sau đó, nhân viên có tư vấn số tiền bán sản phẩm được trích ra 100.000đ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Vậy là vợ chồng tôi vừa có máy tập tăng cường sức khỏe, lại vừa chung tay đóng góp cho cộng đồng. 

5. Thời gian diễn ra chương trình ủng hộ của Elipsport

Chương trình sẽ diễn ra duy nhất trong 30 ngày, kể tời ngày 16/6 - 16/7/2021. Ngay sau đó, thấu hiểu tính cấp bách của chương trình, CEO Lê Mạnh Trường của Elipsport sẽ trực tiếp trao tặng số tiền này tới Quỹ vaccine phòng COVID-19. Toàn bộ số tiền, hình ảnh trao tặng sẽ được cập nhật sớm nhất trong tháng 7/2021 trên website, fanpage chính thức của Elipsport. 

Thương hiệu Elipsport đã từng triển khai và kêu gọi thành công rất nhiều chương trình quyên góp khác. Có thể kể tới như chương trình “Hướng về miền Trung, chung tay tái thiết sau mùa lũ”. Sự đóng góp của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và khách hàng đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung. Chương trình được triển khai từ ngày 21/10/2020 - 02/11/2020.

Ngay sau khi tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp, ngày 10/11, đại diện ban lãnh đạo Elipsport đã trao số tiền cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Do đó, một lần nữa, quý khách hàng có thể tin tưởng sự minh bạch, nhanh chóng trong các chương trình ủng hộ cộng đồng của thương hiệu Elipsport.

Cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

100% nhân viên Elipsport đã tham gia đóng góp ít nhất 1 ngày lương

Như vậy, trên đây là các cách ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 dễ dàng nhất. Hãy cùng Elipsport chung tay bảo vệ chính bản thân mình bằng cách luyện tập thể dục thể thao, nâng cao đề kháng cũng như đóng góp cho quỹ vaccine. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa đất nước phát triển trở lại. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Cách ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid-19 đơn giản nhất là gì?
Cách thức đơn giản đầu tiên chính là khi quý khách hàng mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tại cửa hàng Elipsport hoặc qua website chính thức, Elipsport sẽ trích 100.000 đồng từ tiền lợi nhuận vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.
Chương trình sẽ diễn ra duy nhất trong 30 ngày, kể tời ngày 16/6 - 16/7/2021. Ngay sau đó, thấu hiểu tính cấp bách của chương trình, CEO Lê Mạnh Trường của Elipsport sẽ trực tiếp trao tặng số tiền này tới Quỹ vaccine phòng COVID-19.
Câu trả lời ngắn gọn là có. Bởi toàn bộ số tiền, hình ảnh trao tặng sẽ được công khai minh mạch trên website, fanpage chính thức của Elipsport. Không chỉ trao tặng đầy đủ số tiền mà chúng tôi còn đảm bảo thời gian trao tặng ngay sau khi chương trình kết thúc, tức trong tháng 7/2201.
Bạn mua bất kỳ sản phẩm ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ nào của Elipsport cũng có nghĩa là đã đóng góp 100.000đ vào quỹ ủng hộ này.
Có, bạn có thể đặt mua online và Elipsport vẫn trích 100.000đ từ lợi nhuận bán hàng để đóng góp vào quỹ.
popup-btn3