Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Top 3 Mẫu Cốt Vợt Stiga Đáng Mua Nhất

Cốt vợt Stiga được người chơi và giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ nẩy, cân bằng và bền chắc. Nếu bạn đang cần tìm những mẫu cốt vợt chất lượng thì không thể bỏ qua những mẫu cốt vợt đến từ thương hiệu Stiga danh tiếng dưới đây.

Cốt vợt là phần được rất nhiều người chơi bóng bàn quan tâm. Một cốt vợt tốt, phù hợp với lối chơi theo hướng công, thủ, hỗn hợp của từng người sẽ hỗ trợ người chơi phát huy được hết khả năng điều bóng, tung ra những pha bóng xoáy đẹp mắt.

1. Cốt vợt Stiga Legacy Carbon 

Đây là một cốt vợt carbon 5 + 2 lớp kết hợp sợi Carbon năng lượng 12k mới với ba độ dày và vân gỗ STIGA cổ điển khác nhau. Carbon năng lượng 12k cao cấp được sử dụng trong cốt vợt dựa trên công nghệ sợi Spread Tow Carbon với 88 g sợi carbon trên mỗi m2. Điều này tạo ra một mặt vợt nhẹ giúp khuếch đại năng lượng của vợt và truyền năng lượng tốt hơn trên toàn bộ bề mặt.

Đối với lát gỗ mỏng giữa và ngoài, được Stiga làm từ các loại gỗ abachi và limba. Nó có tác dụng kiểm soát bóng và cảm giác tốt hơn trong trận đấu ngắn và các tình huống đòi kỹ thuật cao. Gỗ thông cứng hơn được sử dụng trong lớp thứ hai làm tăng quỹ đạo và sức mạnh, do đó cung cấp một lưỡi tấn công cân bằng tốt.

Top 3 Mẫu Cốt Vợt Stiga Đáng Mua Nhất

Cốt vợt Stiga Legacy Carbon có mặt vân gỗ cổ điển

2. Cốt vợt Stiga Arctic Wood

Arctic Wood là những gì bạn nhận được khi kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học. Một cốt vợt được sinh ra trong tự nhiên và được chế tác bởi những kỹ sư tài ba. Đối với cốt vợt này, Stiga đã sử dụng một lớp gỗ bên ngoài nhạt màu. Ở lớp thứ 2 là lớp VPS tạo ra mặt vợt độc đáo với các đặc điểm không giống loại nào.

  • 5 lớp gỗ cứng cáp với những đặc điểm không giống loại nào.
  • Lớp veneer bên ngoài nhạt màu độc đáo với cảm giác mộc mạc.
  • Các tấm ván mỏng ở giữa được xử lý ở nhiệt độ đặc biệt (VPS) giúp giảm độ rung và tạo độ ổn định cao.

3. Cốt vợt Stiga Celero Wood

Cốt vợt Celero Wood, được giới thiệu có lớp thứ hai cứng hơn so với loạt gỗ trước đó của Stiga. Lớp thứ hai này có độ cứng rất cao tạo ra nhiều sức mạnh hơn trong các cú đánh tấn công. Sự kết hợp giữa lớp thứ hai cứng và bề mặt mềm tạo nên một cốt vợt độc đáo với cảm giác tuyệt vời và lực đánh lớn. Cốt vợt này hoàn hảo cho những người chơi có lối chơi tấn công có kiểm soát.

 

Top 3 Mẫu Cốt Vợt Stiga Đáng Mua Nhất

Cốt vợt Celero Wood là sự kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và khoa học 

Trên đây là những mẫu cốt vợt Stiga đáng mua nhất mà bạn có thể tham khảo. Chọn được cốt vợt phù hợp sẽ giúp bạn chơi bóng bàn tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, quan tâm đến thể lực và tinh thần chiến binh. Một thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì được phong độ ổn định trong toàn bộ trận đấu. Chạy bộ với máy chạy bộ đa năng điện là cách làm được nhiều vận động viên chuyên nghiệp áp dụng. Bạn cũng có thể thử cách làm này để nâng cao thể lực, tốc độ và sức khỏe.

Nguyễn Nụ

Luyện tập thể thao với bàn bóng bàn là một cách hữu hiệu và thông minh để ta có được sức khỏe dẻo dai, đôi mắt tinh anh như chiến binh trong thời đại mới. Chỉ cần dành ra một tiếng vận động hằng ngày để có được một cuộc đời khỏe mạnh cùng Elipsport - tại sao không? Ngoài ra để chơi tốt chúng ta cần phải kết hợp nhiều môn thể thao như đi bộ chạy bộ tại nhà trên máy chạy bộ Elip giúp đôi chân chúng ta thoăn thoát khi thi đấu với các đối thủ đáng gờm. Kết hợp thêm việc sử dụng ghế massage toàn thân để giảm cân mà vẫn có sức khỏe tốt nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.