Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Top Những Sân Bóng Cao Cấp Tại Sài Gòn

Các thiết bị hỗ trợ cũng như chất lượng tại các sân bóng Sài Gòn đang được đầu tư và bảo trì tốt nhằm phục vụ cho những người có đam mê bóng đá.

Việc cung cấp dịch vụ đá bóng tại các sân bóng Sài Gòn thông qua việc cung cấp các sân thi đấu thể thao góp phần phổ biến văn hóa thể chất trong nhân dân, tăng cường sức khỏe cho cả người trưởng thành và học sinh, hình thành lối sống lành mạnh, phát triển tinh thần giải trí. Để tăng công ăn việc làm cũng như thu hút dân số đến với môn thể dục, 1/2 và 1/4 sân bóng được các tổ chức, và nhóm người thuê để đá bóng.

1. Bạn cần nên biết các thông tin về các sân bóng Sài Gòn 

sân bóng sài gòn

Thông tin về các sân bóng Sài Gòn

Tiêu chuẩn về kích thước và độ phủ tại các sân bóng Sài Gòn: Kích thước tiêu chuẩn của sân tập hoặc sân chơi dành cho vận động viên nghiệp dư và người mới tập chơi bóng đá không có quy định nghiêm ngặt - chiều dài của sân có thể thay đổi từ 90 đến 120 mét, chiều rộng - từ 45 đến 90 mét (tổng diện tích - từ 4050 đến 10800 mét vuông). Các yêu cầu khắt khe hơn được đặt ra đối với các địa điểm dự kiến ​​tổ chức các trận đấu quốc tế - chiều dài của sân đó ít nhất là 100 mét và chiều rộng ít nhất là 64 mét. Nếu chúng ta xem xét các tiêu chuẩn của Hiệp hội Bóng đá Quốc tế, thì sân phải có kích thước được xác định nghiêm ngặt - dài 105m và rộng 68m.

Bề mặt cho một sân chơi công cộng tiêu chuẩn tại các sân bóng quận 2, sân bóng quận 7, sân bóng quận 10 có thể là hầu hết mọi thứ, nhưng yêu thích nhất vẫn là bề mặt tổng hợp, vì nó ít chấn thương hơn kè cát hoặc nhựa đường, và bền hơn bãi cỏ tự nhiên. Cỏ tổng hợp ban đầu được phát triển cho các vùng có khí hậu không thích hợp cho quá trình quang hợp và phát triển cỏ trong các giống thể thao, nhưng ngày nay nó được sử dụng trên tất cả các sân tập và sân chơi để giảm chi phí bảo trì. Đối với một sân chơi công cộng điển hình, sàn phun hoặc mô-đun là lý tưởng từ dạng hạt - nó đủ đàn hồi, chịu được mọi điều kiện khí quyển và tránh trượt và chấn thương khi ngã. Đối với các địa điểm đào tạo vận động viên chuyên nghiệp, thảm tổng hợp có sợi nhân tạo, phủ cát và vụn cao su, được sử dụng. Cỏ tự nhiên chủ yếu được sử dụng cho các cuộc thi quốc tế, vì nó đòi hỏi phải có hệ thống thoát nước và sưởi ấm tốt.

2. Phụ kiện và thiết bị cho các sân bóng Sài Gòn

Có ba loại cổng để lắp đặt trên sân bóng đá: 2x3 mét cho bóng đá mini và bóng ném, 5x2 mét cho đào tạo trẻ em và đàn em, và 7,32x2,44 cho các nhóm tuổi lớn hơn và đào tạo cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. 

sân bóng sài gòn

Phụ kiện và thiết bị cho các sân bóng Sài Gòn

Lưới khung thành bóng đá không có ở bất kỳ kích thước phổ biến nào, do đó nó được phù hợp với khung thành bóng đá , dựa trên các thông số của chúng. Ngoài ra, các thiết bị sau để chơi bóng đá có thể được lắp đặt trên sân: các gian hàng có mái che hoặc mở để thay thế , khán đài mở hoặc có mái che và băng ghế dành cho trọng tài. Một bảng điểm bóng đá điện tử để ghi điểm và thời gian của trận đấu có thể trở thành một tiện ích, mặc dù không cần thiết đối với một trang web công cộng .

3. Quy tắc vẽ vạch kẻ và vị trí tại các sân bóng Sài Gòn

sân bóng sài gòn

Quy tắc vẽ vạch kẻ và vị trí tại các sân bóng Sài Gòn

  • Khu trung tâm. Sân được chia thành hai nửa bởi một đường chính giữa từ thành bên này sang thành bên kia. Ở trung tâm của nó, giữa sân được đánh dấu - một vòng tròn có đường kính ba phần mười mét, và xung quanh nó là một vòng tròn thứ hai có đường kính 18,3 mét.
  • Khu vực thủ môn. Trên cả hai đầu của trang web, một khu vực phát bóng được đánh dấu. Từ phía trong của mỗi cột được tính 5,5 mét, từ các điểm này kẻ các đường thẳng về phía giữa sân và nối với nhau bằng một đường thứ ba song song với khung thành. Theo quy định, kích thước của khu vực thủ môn là 18,32x5,5 mét.
  • Vòng cấm. Từ bên trong của các cột khung thành, đo 16 mét rưỡi theo cả hai hướng và vẽ hai đường song song về phía giữa, nối chúng với một đường thứ ba song song với đường khung thành. Như vậy, chúng ta có được một khu vực hình phạt là 40,32x16,5 mét. Ở giữa đường thẳng song song với khung thành người ta vẽ một vòng tròn có đường kính ba phần mười mét, phía sau là một vòng cung có bán kính 9,15 mét để thực hiện loạt sút luân lưu.
  • Khu vực góc. Ở mỗi góc của chu vi vẽ một cung có bán kính một mét.
  • Đánh dấu ngoại vi. Nó đánh dấu chu vi của ruộng và không được rộng quá 12 cm.
  • Cột cờ. Chúng được lắp đặt ở các góc của sân và phải cao ít nhất 1,5 mét.

Thông qua những thông tin trên về các sân bóng Sài Gòn hiện nay tại các quận thì bạn đã biết thêm nhiều kiến thức về những sân bóng cao cấp đang được yêu thích hiện nay vì chất lượng và dịch vụ tốt tại những nơi này. Bạn cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng tập trên máy chạy bộ, xe đạp tập hoặc ghế massage của tập đoàn Elipsport để có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà. 

Yếu tố quyết định sự thành công của bóng đá chính là thể lực của các cầu thủ. Để đạt được điều này, tập luyện thể thao là phương pháp hữu hiệu nhất. Đừng lo lắng nếu bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian. máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục tại nhà sẽ giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn trong những ngày bận rộn. Đừng quên sử dụng ghế massage toàn thân trước khi ngủ để thư giãn, giải tỏa căng thẳng của cả ngày làm việc nữa nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.