• 1800 6854

Trẻ - Khỏe nên rèn luyện sức khoẻ theo cách Đan Trường

Luôn xuất hiện đầy phong độ, vẻ ngoài trẻ trung, Đan Trường luôn được chú ý và thu hút bởi vẻ ngoài tươi trẻ luôn năng động dù độ tuổi ngoài 40. 

- Chào anh Bo, cuộc sống của anh cùng gia đình bên Mỹ như thế nào? Làm cách nào để anh cân bằng cuộc sống ở Mỹ và công việc ca hát, show diễn tại Việt Nam? 

Hiện tại thì vợ con đang ở bên Mỹ, nên Đan Trường thường xuyên qua lại để thăm vợ con. Cuộc sống cũng bình thường như bao gia đình khác thôi, có con nhỏ thì hơi bận rộn tí nhưng rất vui. Thông thường, anh lên kế hoạch công việc trước 1 tháng để cân bằng công việc và gia đình. Từ khi có bé Thiên Từ thì anh hạn chế nhận show lại hơn trước để có thời gian chăm sóc và bên cạnh con. 

- Từ khi có con thì anh đã thay đổi thế nào? Anh làm gì để phụ giúp vợ chăm con?

Không có thay đổi gì nhiều chỉ cảm nhận được là mình vui và hạnh phúc hơn khi có con thôi. Thời gian về với vợ con là Đan Trường tranh thủ bế con giúp vợ, chơi đùa với bé. 

Trẻ - Khỏe nên rèn luyện sức khoẻ theo cách Đan Trường - ảnh 1

- Nhiều khán giả thắc mắc rằng sau 20 năm đi hát nhìn anh bây giờ và trước khi mới bước vào nghề không có sự thay đổi gì nhiều về ngoài hình. Nhiều báo chí còn phong tặng anh là trẻ mãi không già, anh suy nghĩ gì về điều này?

( Anh cười) Nếu nói trẻ mãi không già thì cũng không đúng. Thật sự thì cũng có già mà (anh khiêm tốn trả lời). Để giữ gìn vóc dáng và hình ảnh của mình như ngày hôm nay thì Đan Trường cũng phải áp dụng phương pháp ăn uống và luyện tập rất khắt khe. 

- Chế độ ăn uống và luyện tập của anh mỗi ngày như thế nào?

Đan Trường ăn nhiều trái cây, rau củ, uống nhiều nước là điều cực kỳ quan trọng mà Đan Trường nghĩ ai cũng biết. Không sử dụng rượu bia, thuốc lá, không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, nhiều chất béo. Thường xuyên luyện tập thể thao ít nhất 2 lần/tuần và 4-6 lần/tuần. 

- Anh thường tập những môn thể thao nào? Anh có huấn luyện viên riêng cho mình không?

Thường xuyên đi diễn, nên Đan Trường tập thể dục ngay tại nhà luôn cho tiện và tiết kiệm thời gian, chủ yếu là chạy bộ, đạp xe và một số bài tập kết hợp khác.

Trẻ - Khỏe nên rèn luyện sức khoẻ theo cách Đan Trường - ảnh 2

- Thương hiệu máy tập thể thao nào anh yêu thích nhất hiện nay? Các sản phẩm đó có giá trị bao nhiêu?

Đan Trường yêu thích nhất là dòng sản phẩm của tập đoàn Elipsport Việt Nam. Sử dụng sản phẩm góp phần ửng hộ hàng Việt Nam luôn. Các thiết bị máy chạy bộ điện và xe đạp tập tại nhà anh có giá cũng không cao, ai cũng có thể mua được. Quan trọng là tính năng sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nên Đan Trường lựa chọn thôi. 

- Ngoài việc luyện tập thể thao tại nhà ra, anh còn thư giản bằng cách nào nữa không?

À, một điều cần chia sẻ trong việc chăm sóc sức khoẻ và luôn vui trẻ như thế là do anh thường xuyên massage tại nhà nữa đó. Ngày nào đi diễn mệt hoặc phải di chuyển nhiều về tới nhà anh leo lên ghế massage ELIP liền. 10 phút mỗi ngày thôi nhưng cảm thấy rất khoẻ. 

Trẻ - Khỏe nên rèn luyện sức khoẻ theo cách Đan Trường - ảnh 3

- Anh có muốn con trai của mình sau này sẽ tham gia hoạt động showbiz giống như mình không?

Mặc dù rất yêu nghê nhưng anh không muốn con mình theo nghề này, mà muốn con phát triển bình thường và theo đuổi những gì yêu thích. Nếu sau này bé lớn luôn yêu thích và đi theo thì anh vẫn ủng hộ nhưng sẽ không định hướng cho con khi còn nhỏ. 

- Dự định trong tương lại của gia đình anh và trong công việc sắp tới sẽ như thế nào?

Anh vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát và đi diễn khắp mọi nơi để phục vụ khán giả yêu thích mình. Sắp tới anh sẽ cho ra mắt 2 ablum, hy vọng sẽ được mọi người đó nhận và ủng hộ anh. Thời gian tới, gia đình sẽ thường xuyên đưa bé về Việt Nam hơn để được gần gửi với quê hương và ông bà nội

Cuối cùng xin chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp và gia đinh thật nhiều hạnh phúc. Với những chia sẻ chân thành về việc chăm sóc sức khoẻ của anh, tôi tin rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho người người hiện nay để rèn luyện sức khoẻ và níu kéo tuổi trẻ của mình. 

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.