• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Bài viết

Yoga

Yoga trẻ hoá khuôn mặt là gì? Tập yoga có thể làm gương mặt trẻ hơn và chống được lão hóa sao? Đây đều là những thắc mắc bạn đọc hỏi chúng tôi gần đây. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời các bạn đến với bài viết chuyên sâu sau đây.

Yoga

Vệ sinh thảm yoga - đây là điều mà không phải ai cũng chú ý tới. Chiếc thảm yoga là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, đặc biệt là những người theo đuổi bộ môn này. Chính vì vậy, biết được cách vệ sinh nó thật hiệu quả là vấn đề vấn quan trọng.

Yoga

Chấn thương khi tập yoga là vấn đề khó tránh khỏi khi chọn tham gia vào bộ môn này. Yoga đòi hỏi người tập phải có một độ dẻo dai và kiên trì rất lớn. Do vậy, trong giai đoạn đầu tập luyện, đôi khi cơ thể vẫn chưa đáp ứng được chính xác mức độ bài tập yêu....

Yoga

Chuẩn bị mang thai có nên tập yoga? Câu trả lời là yoga giúp giảm căng thẳng và lo lắng, có thể hữu ích khi bạn đang cố gắng thụ thai để sẵn sàng làm bà bầu trong thời gian sắp tới.

Yoga

Phòng tập yoga Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng nào chất lượng và xứng đáng để bạn rút hầu bao, lui tới tập luyện hàng tuần? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này thật cụ thể. Yoga là một bộ môn vận động cực kỳ tốt cho sức khỏe. Yoga sẽ giúp chú


Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.